Lột xác nhà bếp vừa chật, vừa xấu nhờ những thủ thuật đơn giản

nội thất
Rate this post

Đôi khi diện tích không phải là thứ quyết định tất cả, mà điều quan trọng nhất là cách bạn bố trí, sắp xếp nội thất trong đó. Với một phòng bếp nhỏ này sẽ là minh chứng cụ thể nhất cho vấn đề trên.

Dù phòng bếp bị xếp vào hàng không gian phụ, nhưng phòng bếp lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong toàn bộ không gian sống của ngôi nhà. Nói gì thì nói, một ngôi nhà dù sang chảnh đến đâu, đẹp đến đâu mà không có một khu bếp đầy đủ tiện nghi, nó vẫn cứ thiếu thiếu sao đó phải không các bạn?

Và ở nhà căn hộ chung cư hay ngôi nhà cho gia đình đông người, phòng bếp càng giữ vai trò quan trọng. Nhưng làm sao để sắp xếp nhà bếp cho khoa học nhất, tiện nghi mà vẫn bắt mắt, hợp phong thủy, đặc biệt khi diện tích tương đối nhỏ. Nếu đây cũng là băn khoăn của bạn thì hãy tham khảo ngay việc bố trí phòng bếp dưới đây để có thêm kinh nghiệm thay đổi phòng bếp nhà bạn nhé.

nội thấtCăn bếp nhỏ trước khi cải tạo tuy cũng đủ tiện nghi nhưng cũ kỹ, thiếu sức sống.

Vốn dĩ phòng bếp này không hề lớn, trong đó không gian lại phải chia luôn cho chiếc máy giặt nên đã chật lại càng chật thêm. Với ý tưởng cải tạo lại, chủ nhà đã xây thêm một chiếc kệ lưu trữ kiêm bàn bar song song với hệ bếp, tủ cũ. Thêm vào đó là sự đổi mới về màu sắc, toàn bộ hệ tủ được thay bằng màu trắng. Các món đồ gia dụng cũng đều là màu bạc bóng, sáng sủa, sạch sẽ và dễ lau chùi.

nội thấtCăn bếp sau cải tạo trẻ trung, tiện nghi và hiện đại hơn hẳn.

Song song với một chiếc bàn bar, các món nội thất, đồ gia dụng cũng được thay đổi vị trí. Cụ thể chiếc máy giặt – sấy được đưa xuống gầm bàn bar. Vị trí cũ của máy giặt được nhường chỗ cho tủ lạnh. Khu vực bếp nấu, bồn rửa nhờ thế cũng rộng rãi hơn hẳn. Đồng thời hệ tủ lưu trữ cũng được thiết kế lại vừa thẩm mỹ, vừa giúp tăng cường khả năng lưu trữ.

nội thấtChiếc bàn bar đã giúp thay đổi hoàn toàn cục diện của căn bếp.

Chiếc bàn bar chẳng những mang đến một diện mạo mới cho khu bếp mà còn trở thành bàn ăn sáng khá tiện dụng. Những chiếc đèn thả với chao đèn bằng thủy tinh cao cấp là điểm nhấn trang trí đẹp mắt ở khu vực này.

nội thấtViệc thiết kế lại tủ bếp, thay đổi vị trí của nội thất giúp căn bếp tiện dụng hơn nhiều.

Cuối cùng phải nói đến bức tường xanh nhạt dịu mắt, thanh lịch và rất ăn nhập với sắc trắng của khu bếp. Có thể nói, sau cải tạo với sự tinh tế, khu bếp nhỏ đã lột xác hoàn toàn và có thể khiến bất cứ ai mê tít.

Nguồn: http://afamily .vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *